Trước khi giành danh hiệu Á hậu 2, Kim Duyên sốc khi thất bại ở Hoa hậu Việt Nam

18/07/2022 11:33

Sau cuộc thi Miss Supranational 2022 (Hoa hậu Siêu Quốc gia) tổ chức tại Ba Lan, Á hậu Kim Duyên đã có những chia sẻ về danh hiệu mới nhất của mình.

Chia sẻ với PV về danh hiệu mình mới giành được, Kim Duyên cho hay: "Đến giờ cảm xúc trong tôi vẫn vỡ òa. Tôi hài lòng với kết quả Á hậu 2. Với mỗi lần đứng trên sân khấu cuộc thi sắc đẹp, Kim Duyên đều hồi hộp và kết quả thế nào, tôi cũng không hối hận vì mình đã nỗ lực hết sức rồi".

Kim Duyên chia sẻ, trước đêm thi cuối, cô giữ tâm lý thoải mái, chuẩn bị kỹ càng về trang phục, phụ kiện, phong cách trang điểm. Cô khóc khi nhận được nhiều lời động viên, tin nhắn của bố mẹ, em trai - điều tiếp thêm năng lượng, tinh thần cho cô. Đến nay, danh hiệu Á hậu 2 của Kim Duyên là kết quả tốt nhất các thí sinh Việt Nam đạt được tại Miss Supranational.

Văn hoá - Trước khi giành danh hiệu Á hậu 2, Kim Duyên sốc khi thất bại ở Hoa hậu Việt Nam

Kim Duyên nhận danh hiệu Á hậu 2 Miss Supranational 2022 ngày 15/7 vừa qua.

Trong nước, các Hoa hậu H'Hen Niê, Ngọc Châu, Á hậu Vũ Hoàng My, Thảo Nhi Lê, Thủy Tiên... đã cổ vũ Kim Duyên hết mình. Mỗi lần tên cô được MC xướng vào top đi tiếp, họ không ngừng hò reo. Đây cũng là động lực cho Kim Duyên vào sâu hơn ở cuộc thi.

Kim Duyên là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sau đó thi Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới), vào Top 16 chung cuộc. Kim Duyên từng góp mặt trong 50 người đẹp vào cuộc bình chọn danh hiệu Miss Grand Slam 2021 (Hoa hậu của các Hoa hậu), do Global Beauties công bố. Cô cũng là một trong những người đẹp kiên trì tham gia nhiều cuộc thi Hoa hậu.

Nói về việc mình tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, Kim Duyên cho biết: "Tôi muốn thử sức mình ở các cuộc thi. Muốn mình nỗ lực hết sức để sau này không phải hối hận. Tôi chưa bao giờ muốn bỏ cuộc vì muốn mình phải cứng cỏi hơn trước những thử thách.

Nhưng tôi từng sốc khi lọt vào Top 30 ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, tôi nghĩ mình phải lọt Top 10. Chính kết quả ấy khiến tôi khóc rất nhiều. Tôi khóc 3 ngày 3 đêm không ăn uống đến mức cha mẹ tôi phải từ quê lên để động viên an ủi tôi. Tôi còn nghĩ tới cái chết vì quá thất vọng. Tôi rất sợ ánh mắt mọi người, tôi sợ khi nghĩ tới việc mọi người kì vọng vào mình nhưng mình không làm được".

Việc đạt được danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022 mới đây là niềm hạnh phúc của Kim Duyên. "Cho dù có vất vả, nhưng đó là một trải nghiệm quý giá với tôi, khi đi thi Hoa hậu Siêu Quốc gia, tôi đã có một khoảng thời gian ở Ba Lan, với những hoạt động ý nghĩa, cho dù đôi lúc sức khoẻ không tốt nhưng may mắn là mọi chuyện cũng ổn" - Kim Duyên chia sẻ.

Văn hoá - Trước khi giành danh hiệu Á hậu 2, Kim Duyên sốc khi thất bại ở Hoa hậu Việt Nam (Hình 2).

Kim Duyên cũng giành danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Ở cuộc thi tại Ba Lan, Kim Duyên từng ghi tên vào chung kết phần thi phụ Supra Chat, top 11 Supra Model trước khi trở thành á hậu cuộc thi năm nay. Trước khi lên đường, cô dành nhiều tháng để tập luyện hình thể, cải thiện các kỹ năng trình diễn, ngoại ngữ.

Hoa hậu Siêu Quốc gia (Miss Supranational) là một trong sáu cuộc thi nhan sắc được quan tâm trên thế giới, diễn ra thường niên do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A - WBA), trụ sở ở Panama điều hành. Cuộc thi được tổ chức lần đầu năm 2009 ở Ba Lan, người đẹp Oksana Moria của Ukraine đăng quang. Năm nay, người đẹp Lalela Mswane (Nam Phi) đã đăng quang vào ngày 15/7 vừa qua.

 

Lạc Thành
Bạn đang đọc bài viết "Trước khi giành danh hiệu Á hậu 2, Kim Duyên sốc khi thất bại ở Hoa hậu Việt Nam" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com