The Miss Globe 2022: Lâm Thu Hồng thất lạc gần 200kg hành lý

05/10/2022 13:58

Người đẹp Lâm Thu Hồng bị thất lạc hành lý, 4 ngày không thay makeup, chỉ mặc duy nhất một bộ đồ ở The Miss Globe 2022.

Dù mang theo gần 200kg hành lý với sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho hành trình thi The Miss Globe 2022 nhưng thời điểm hiện tại Lâm Thu Hồng lại không có nổi một hộp phấn, một bộ đồ mới.

Giải trí - The Miss Globe 2022: Lâm Thu Hồng thất lạc gần 200kg hành lý

“Tôi gặp trục trặc, bị lạc hành lý ở sân bay Dubai khi chuyển sang Tirana, Albania. Thế nên, hiện tại, tôi chỉ là một vài dụng cụ trang điểm đơn giản nhất, không tư trang cá nhân, không quần áo để thay, thậm chí từ hôm sang đến giờ tôi cũng chưa thể… gội đầu vì sợ không có dụng cụ để làm lại tóc đẹp hơn. Mấy ngày trôi qua, tôi không dám thay lớp trang điểm, không dám gỡ lông mi giả, chỉ mặc duy nhất bộ đồng phục của cuộc thi… Nhìn các thí sinh khác lúc nào cũng lộng lẫy, mỗi ngày thay 2 bộ đồ mà nhiều khi tôi thấy rất tủi thân”, Lâm Thu Hồng nghẹn giọng cho biết.

Giải trí - The Miss Globe 2022: Lâm Thu Hồng thất lạc gần 200kg hành lý (Hình 2).

Như đã chia sẻ, tham dự The Miss Globe 2022 vốn được Lâm Thu Hồng rất coi trọng và nỗ lực hết mình suốt mấy tháng vừa qua. Cô đã rèn luyện, chuẩn bị rất chu đáo. Lâm Thu Hồng kỳ vọng giành chiến thắng tại cuộc thi để có thể tạo một bước ngoặt trong sự nghiệp, có thêm sức ảnh hưởng nhằm chuẩn bị hành trang cho các hoạt động cộng đồng hướng về người tự kỷ, đặc biệt là trẻ tự kỷ trong thời gian tới.

Giải trí - The Miss Globe 2022: Lâm Thu Hồng thất lạc gần 200kg hành lý (Hình 3).

Lâm Thu Hồng vui vẻ cùng các thí sinh.

Thế nhưng, Lâm Thu Hồng lại gặp khá nhiều trắc trở, cô không chỉ nhiều lần ốm, sụt cân không mong muốn trước khi đi thi mà còn gặp trục trặc về hành lý.

“Đây là lần đầu tiên tôi đi xa đến vậy, lại đi một thân một mình, cũng không có nhiều kinh nghiệm bay quốc tế nên gặp trục trặc là điều dễ hiểu. Lúc này, tôi chỉ cầu mong ông trời phù hộ để tôi sớm lấy lại hành lý và được toả sáng từng giây từng phút giống như các bạn quốc tế”, Lâm Thu Hồng nói.

Được biết, hiện nay, phía đơn vị đưa Lâm Thu Hồng đi thi đang nỗ lực tìm cách giải quyết trục trặc để hành lý có thể sớm đến với Lâm Thu Hồng. Lâm Thu Hồng cũng mong mỏi nhận được sự hỗ trợ nào đó từ công chúng để cô nhận lại được hành lý trong thời gian nhanh nhất.

“Tôi tự hào khi trở thành đại diện Việt Nam và sẽ toả sáng ở mọi thời khắc để bạn bè quốc tế thấy được sự rạng ngời của một cô gái Việt. Vì vậy, tôi đã chuẩn bị hành trang rất kỹ. Tuy nhiên, sự cố đã khiến tôi gặp nhiều khó khăn, nhưng vẫn sẽ luôn quyết tâm ở mức cao nhất", Lâm Thu Hồng chia sẻ.

Giải trí - The Miss Globe 2022: Lâm Thu Hồng thất lạc gần 200kg hành lý (Hình 4).

Lâm Thu Hồng sang Tirana, Albania để tham dự các hoạt động của cuộc thi từ ngày 1/10. Năm nay, cuộc thi quy tụ gần 60 đại diện đến từ các quốc gia. Lâm Thu Hồng cho biết, các thí sinh đều có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng và cô đã nhìn thấy rất nhiều đối thủ mạnh.

Tuy gặp hạn chế về trang điểm, trang phục nhưng Lâm Thu Hồng chưa phút giây nào tỏ ra thiếu năng lượng, cô luôn nở nụ cười và nồng nhiệt trong tất cả mọi hoạt động. Đó cũng là ưu điểm của Lâm Thu Hồng trong cuộc sống đời thường, dù vấp ngã, trắc trở đến đâu cũng vẫn rất lạc quan, mạnh mẽ.

Giải trí - The Miss Globe 2022: Lâm Thu Hồng thất lạc gần 200kg hành lý (Hình 5).

The Miss Globe là cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ bảy trên thế giới, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1925 và cũng là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lâu đời nhất thế giới. Cuộc thi có trụ sở chính thức tại Thổ Nhĩ Kỳ. 

Giải trí - The Miss Globe 2022: Lâm Thu Hồng thất lạc gần 200kg hành lý (Hình 6).

Lâm Thu Hồng sinh năm 1995, tại Bà Rịa- Vũng Tàu, sở hữu chiều cao 1,73m, số đo 3 vòng 88-59-92. Năm 2018, Lâm Thu Hồng tham gia cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu và vào Top 5.

Trúc Chi
Bạn đang đọc bài viết "The Miss Globe 2022: Lâm Thu Hồng thất lạc gần 200kg hành lý" tại chuyên mục Làm đẹp 365. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com