Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh rạng ngời đọ sắc trong bộ ảnh mới

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 vừa tung bộ ảnh profile của những người đẹp xuất sắc bước chân vào Vòng chung khảo toàn quốc.

Hoa hậu Việt Nam 2022 quy tụ hàng loạt nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo. Những cô gái của Hoa hậu Việt Nam 2022 đa phần ở độ tuổi 18 - 20 tuổi nhưng đầy tài năng và bản lĩnh.

Trong bộ ảnh mới nhất, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo của tuổi đôi mươi. Công chúng một lần nữa có cơ hội chiêm ngưỡng nhan sắc lộng lẫy đầy ngọt ngào. Bộ ảnh mới được thực hiện với tone màu là hồng và trắng, đây cũng là màu sắc thân thuộc của Hoa hậu Việt Nam từ trước đến nay.

Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh rạng ngời đọ sắc trong bộ ảnh mới
Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh rạng ngời đọ sắc trong bộ ảnh mới (Hình 2).
Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh rạng ngời đọ sắc trong bộ ảnh mới (Hình 3).

Những cô gái xinh đẹp với nhan sắc trong trẻo, quyến rũ gây thương nhớ cho người hâm mộ.

Trong những bộ cánh nhẹ nhàng bay bổng, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 hoá thân thành những cô gái trẻ trung, đầy nữ tính và tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ. Bằng những dáng pose nhẹ nhàng, các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 làm tan chảy trái tim bao người.

Không những sở hữu nhan sắc xuýt xoa, các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam năm nay còn sở hữu trình độ ngoại ngữ đáng ngưỡng mộ. Nhiều cô gái đạt bằng IELTS cao ở độ tuổi rất trẻ, thậm chí một số bạn còn có thể giao tiếp thành thạo bằng hai ngoại ngữ.

Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh rạng ngời đọ sắc trong bộ ảnh mới (Hình 4).
Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh rạng ngời đọ sắc trong bộ ảnh mới (Hình 5).
Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh rạng ngời đọ sắc trong bộ ảnh mới (Hình 6).

Những nhan sắc đầy tinh khôi được hé lộ qua bộ ảnh đầu tiên của top thí sinh Vòng chung khảo toàn quốc.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi không chỉ đề cao về nhan sắc mà còn đề cao kiến thức của các cô gái, người giành được vương miện chắc chắn sẽ là người hội tụ đầy đủ tất cả yếu tố.

Hiện tại, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đang trong quá trình tập luyện các kỹ năng catwalk, tạo dáng, giải phóng hình thể, phong thái,… để chuẩn bị sẵn sàng cho đêm thi Chung khảo toàn quốc được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Dưới sự huấn luyện của các huấn luyện viên đầy kinh nghiệm, các cô gái xinh đẹp dần hoàn thiện kỹ năng và trở nên tự tin hơn.

Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh rạng ngời đọ sắc trong bộ ảnh mới (Hình 7).
Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh rạng ngời đọ sắc trong bộ ảnh mới (Hình 8).
Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh rạng ngời đọ sắc trong bộ ảnh mới (Hình 9).
Văn hoá - Hoa hậu Việt Nam 2022: Dàn thí sinh rạng ngời đọ sắc trong bộ ảnh mới (Hình 10).

Đêm thi chung khảo toàn quốc sẽ được diễn ra vào 26/11/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc thi dần đi vào các hoạt động hấp dẫn, các hoạt động chính của Vòng chung khảo sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới. Các cô gái đã sẵn sàng nối gót Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà,… chạm đến vương miện và trở thành người đại diện cho nhan sắc Việt. Đêm thi chung khảo toàn quốc sẽ được diễn ra vào 26/11/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Lê Anh

Link nội dung: https://www.tv.thoibaovhnt.com.vn/hoa-hau-viet-nam-2022-dan-thi-sinh-rang-ngoi-do-sac-trong-bo-anh-moi-a13193.html