Ngôi sao Hương Giang đọ sắc với Hoa hậu Phạm Hương trên sân golf

31/07/2022 17:09

Sau khi bí mật thực hiện bộ ảnh cưới tại Việt Nam, Phạm Hương lại kết thân với sân golf và có dịp hội ngộ Hương Giang.

Mới đây, Hương Giang lộ loạt ảnh bên sân golf với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương khiến nhiều khán giả không khỏi trầm trồ.

Giải trí - Ngôi sao Hương Giang đọ sắc với Hoa hậu Phạm Hương trên sân golf

Hương Giang cùng Phạm Hương có dịp cùng nhau đi đánh golf trong một buổi sáng mát mẻ.

Hai người đẹp cùng so kè trong cùng khung hình khoe thần thái sang chảnh. Hương Giang diện trang phục thể thao với quần dài, áo thun trông giản dị nhưng đầy sự "sang chảnh".

Trong khi đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương diện váy ngắn, áo thun, mũ trắng rất thanh lịch. Người đẹp khoe đôi chân dài miên man khi đứng cạnh Hương giang khiến nhiều người khen ngợi.

Giải trí - Ngôi sao Hương Giang đọ sắc với Hoa hậu Phạm Hương trên sân golf (Hình 2).

Hương Giang đọ sắc bên Phạm Hương.

Hương Giang chia sẻ loạt ảnh cùng dòng chú thích đầy tính hài hước: "Công nhân golf Việt Mỹ hội ngộ ra đồng sáng sớm". Chính động thái chụp ảnh cùng của Hương Giang và Phạm Hương đã xóa tan mọi tin đồn hiềm khích trước đó của hai nàng Hậu.

Giải trí - Ngôi sao Hương Giang đọ sắc với Hoa hậu Phạm Hương trên sân golf (Hình 3).

Hoa hậu Phạm Hương bên ông xã giấu mặt.

Trở về thăm quê sau thời gian dài sống ở Mỹ, nàng Hậu chia sẻ về lý do không tiết lộ danh tính của chồng, Phạm Hương nói rằng, cuộc sống bên Mỹ rất đơn giản, chồng cô cũng chỉ là một người bình thường, Phạm Hương không muốn người ấy phải chịu những áp lực mà mình đã trải qua. Cô muốn người đó được tận hưởng cuộc sống bình dị như mọi người để tập trung cho công việc.

"Tôi không muốn những áp lực mình đã phải trải qua dành cho chính gia đình của mình. Họ sẽ không thoải mái với điều đó, đối với công việc của họ và đối với cuộc sống thường ngày của họ. Tôi chỉ muốn mang lại cho họ một cuộc sống bình dị, một gia đình bình thường.

Bản thân tôi cũng chấp nhận là một người bình thường, nhường lại hào quang cho các bạn khác, các em khác để mọi người có thể tỏa sáng", Phạm Hương tâm sự.

Trúc Chi (t/h)
Bạn đang đọc bài viết "Ngôi sao Hương Giang đọ sắc với Hoa hậu Phạm Hương trên sân golf" tại chuyên mục Làm đẹp 365. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com