Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế: 30 thí sinh bước vào bán kết

13/10/2022 14:58

Ngày 12/10, tại Phú Yên, các thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 sẽ bước vào đêm bán kết.

huy2829-1665647741.jpg
 

Chính thức khởi động từ tháng 7/2022, chỉ sau hơn 3 tháng, Ban tổ chức đã nhận được hồ sơ đăng ký tham gia của hàng trăm thí sinh tài năng trên khắp mọi miền đất nước.

Sáng 10/10 vừa qua, tất cả các thí sinh đã hội tụ đông đủ tại cảng hàng không Tuy Hòa để chuẩn bị cho hành trình chinh phục đấu trường nhan sắc.

Giải trí - Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế: 30 thí sinh bước vào bán kết

Trải qua vòng tuyển chọn thí sinh gắt gao, Ban giám khảo và Ban tổ chức đã lựa chọn ra các thí sinh hội tụ đầy đủ các tiêu chí “Tài - Tâm - Trí - Sắc” để tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi, tham gia tập luyện và chuẩn bị cho đêm thi Bán Kết diễn ra vào ngày 12/10 tại Phú Yên.

Với sứ mệnh kiến tạo nên một sân chơi nhan sắc chuyên nghiệp, công bằng, văn minh, qua đó giúp các nữ doanh nhân thể hiện sắc đẹp, tài năng và bản lĩnh, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam sẽ có những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, đóng góp tích cực cho cộng đồng. Tại Phú Yên, các thí sinh sẽ có lịch trình hoạt động vô cùng ý nghĩa. 

Giải trí - Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế: 30 thí sinh bước vào bán kết (Hình 2).

Theo chia sẻ từ Ban tổ chức, ngay trong tối 10/10 các thí sinh đã có thời gian luyện tập catwalk với đạo diễn catwalk - Siêu mẫu thế giới H’Ăng Niê để chuẩn bị tỏa sáng trong đêm thi bán kết và chung kết sắp tới. Ngày 11/10, các thí sinh sẽ có buổi chụp hình với các trang phục được thiết kế.

Ngày 12/10, các thí sinh sẽ tham gia hoạt động từ thiện, san sẻ và lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh. Đồng thời qua đó tìm kiếm gương mặt đại sứ cộng đồng, trở thành cầu nối với các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp những giá trị nhân văn tích cực cho xã hội.

Trải qua lịch trình hoạt động dày đặc, các thí sinh sẽ chính thức bước vào đêm thi Bán kết diễn ra vào 19h ngày 12/10. Những gương mặt tài năng nhất, xứng đáng nhất sẽ được Hội đồng Ban Giám Khảo gồm: GS.TS Huỳnh Văn Sơn; Chủ tịch Hội đồng giám khảo, Nhà báo Nguyễn Công Khế, nguyên Tổng Biên tập báo Thanh Niên; NSND Thu Hiền; Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân; Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo; Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Nguyễn Huỳnh Trang…

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 diễn ra lúc 20h ngày 13/10/2022, được phát sóng trực tiếp trên kênh VTC10 và 12 kênh truyền hình các tỉnh. Đêm chung kết sẽ có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Lâm Hùng, Quốc Kháng…

AN AN
Bạn đang đọc bài viết "Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế: 30 thí sinh bước vào bán kết" tại chuyên mục Làm đẹp 365. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com