Đánh án ma túy ở Huế: Lớn đánh lớn, nhỏ đánh nhỏ, gặp đâu đánh đó!

12/01/2023 20:10

Với tội phạm ma tuý, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế tuyệt đối không khoan nhượng, nương tay, gặp lớn đánh lớn, gặp nhỏ đánh nhỏ, gặp đâu đánh đó.

Đó là quan điểm quyết liệt của Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đối với loại tội phạm ma tuý được ông chia sẻ tại buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí đóng trên địa bàn, mừng xuân Quý Mão 2023 diễn ra chiều qua ngày 9/1.

An ninh - Hình sự - Đánh án ma túy ở Huế: Lớn đánh lớn, nhỏ đánh nhỏ, gặp đâu đánh đó!

Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ tại buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Theo Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, ma tuý là nguồn cơn của nhiều loại  tội phạm khác, vì vậy chủ trương của Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế là tuyệt đối không khoan nhượng, không nương tay với loại tội phạm này, “không để lớn rồi đánh, gặp lớn đánh lớn, gặp nhỏ đánh nhỏ, gặp đâu đánh đó”.

Đặc biệt, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế nhấn mạnh, nếu nghe dư luận hay phát hiện có đồng chí nào trong lực lượng công an tỉnh có dấu hiệu quan hệ với các đối tượng tội phạm ma tuý này thì “riêng quan điểm của tôi là xử lý ngay”.

An ninh - Hình sự - Đánh án ma túy ở Huế: Lớn đánh lớn, nhỏ đánh nhỏ, gặp đâu đánh đó! (Hình 2).

An ninh - Hình sự - Đánh án ma túy ở Huế: Lớn đánh lớn, nhỏ đánh nhỏ, gặp đâu đánh đó! (Hình 3).

Rất nhiều tụ điểm ma tuý đã được Đội Cảnh sát điều tra về tội phạm ma tuý, Công an TP.Huế triệt phá thành công.

Cũng thông tin từ Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn, công tác đấu tranh với tội phạm và tệ nạn ma tuý hiện đang được lực lượng công an tỉnh thực hiện hiệu quả theo hướng chuyển dịch của loại tội phạm này. Theo đó,  Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã ban hành “Đề án chuyển hoá tình hình ma tuý tại địan bàn huyện A Lưới và tăng cường phòng ngừa ma tuý xâm nhập tuyến biên giới Việt -Lào trên địa bàn tỉnh”.

Ngoài ra, tập trung chỉ đạo triệt phá các đường dây mua bán, vận chuyển ma tuý tổng hợp với số lượng lớn từ ngoài vào địa phương; đồng thời chuyển hoá các địa bàn phức tạp về ma tuý tại địa phương cơ sở như: đường Trần Huy Liệu, TP.Huế…

Đặc biệt, không để tội phạm và tệ nạn ma tuý diễn biến phức tạp hơn, nổi bật là đã phá 2 chuyên án, bắt 2 đối tượng tàng trữ, vận chuyển trái phép 20.000 viên ma tuý tổng hợp; phát hiện, triệt xoá 16 điểm tổ chức, sử dụng trái phép chất ma tuý tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện…

An ninh - Hình sự - Đánh án ma túy ở Huế: Lớn đánh lớn, nhỏ đánh nhỏ, gặp đâu đánh đó! (Hình 4).

An ninh - Hình sự - Đánh án ma túy ở Huế: Lớn đánh lớn, nhỏ đánh nhỏ, gặp đâu đánh đó! (Hình 5).

Tại buổi gặp mặt, nhiều tập thể, cá nhân phóng viên báo chí đã được Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế tặng giấy khen vì có nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền các hoạt động của ngành.

“Với tội phạm ma tuý, rất mong các phóng viên báo chí, thông qua các kênh thông tin của các anh chị có được, hãy cung cấp cho lực lượng công an, nhất định chúng tôi cam kết sẽ xử lý triệt để, quyết liệt. Trên tinh thần là càng xử lý các đối tượng tội phạm này quyết liệt bao nhiêu thì an dân càng tốt và càng giảm đi bao nỗi đau, mất mát cho xã hội bấy nhiêu”, Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ tại buổi gặp mặt.

Tiến Long(theo nguoiduatin.vn)
Bạn đang đọc bài viết "Đánh án ma túy ở Huế: Lớn đánh lớn, nhỏ đánh nhỏ, gặp đâu đánh đó!" tại chuyên mục Xã hội. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com