Bé gái 12 tuổi treo cổ tự tử sau khi bị mắng vì dùng điện thoại

23/08/2020 17:42

Bé gái 12 tuổi ở Bình Dương được phát hiện trong tư thế treo cổ trên gác phòng trọ. Trước khi xảy ra vụ việc, bé bị cha mẹ mắng vì ngồi sử dụng điện thoại.

Tối 22/8, Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc bé 12 tuổi được phát hiện trong tư thế treo cổ xảy ra tại một căn nhà trọ ở xã An Sơn.

Trước đó, sự việc được phát hiện vào khoảng 19h tối cùng ngày. Thời điểm trên, ba mẹ của bé gái 12 tuổi quê An Giang gọi nhiều lần nhưng không thấy con trả lời.

Khu vực xảy ra sự việc.

Khi người thân vội lên gác thì phát hiện bé gái đang trong tư thế treo cổ. Gia đình nhanh chóng gọi xe cấp cứu đến ứng cứu nhưng khi bác sĩ đến nơi thì nạn nhân đã tử vong. Sự việc sau đó được trình báo lên công an địa phương.

Theo thông tin từ hàng xóm xung quanh, bé gái ở quê lên đây sinh sống cùng cha mẹ. Thời gian gần đây, do chơi điện thoại quá nhiều nên bé gái thường xuyên bị ba mẹ la mắng. Trước khi xảy ra vụ việc, bé gái không có biểu hiện bất thường.

Đến 21h tối cùng ngày, lực lượng chức năng hoàn tất khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Quang Anh
Bạn đang đọc bài viết "Bé gái 12 tuổi treo cổ tự tử sau khi bị mắng vì dùng điện thoại" tại chuyên mục Xã hội. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com