Bất ngờ trước nhan sắc và học vấn của con gái Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh

06/04/2022 17:22

Anh Sa sinh năm 1994, là con gái của Hoa hậu Giáng My và doanh nhân Đỗ Anh Dũng. Dù mẹ là nàng Hậu đình đám trong nhưng Anh Sa lại có cuộc sống khá kín tiếng.

Trong cuộc đời mình, Hoa hậu đền Hùng Giáng My từng có thời gian gắn bó với ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Tuy nhiên, sau này cặp đôi tan vỡ vì không tìm được tiếng nói chung nhưng vẫn cùng nhau chăm sóc cô con gái chung tên Anh Sa, sinh năm 1994.

Thông tin này được chính Giáng My xác nhận sau khi con gái cô - Anh Sa chia sẻ hình ảnh chụp chung và gọi doanh nhân Đỗ Anh Dũng là cha đã gây xôn xao dư luận, vào hồi năm 2016.

Văn hoá - Bất ngờ trước nhan sắc và học vấn của con gái Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Anh Sa chụp cùng ông Đỗ Anh Dũng.

Thời điểm rộ lên thông tin về mối quan hệ cha con của Anh Sa và chủ tịch Đỗ Anh Dũng, cuộc sống của 2 mẹ con Hoa hậu Giáng My đã bị xáo trộn nhiều. Do đó, Giáng My đã phải lên tiếng về thông tin này.

"Câu chuyện gia đình giữa Giáng My và anh Dũng, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khép lại cách đây 20 năm.

Giáng My và anh Dũng đều đã có cuộc sống riêng của mình, nhưng hai gia đình đều cố gắng nuôi dạy con một cách tốt nhất, và luôn cùng thống nhất cách dạy con chuyên cần học hành, tu dưỡng đạo đức trở thành người công dân đẳng cấp của xã hội", Hoa hậu Giáng My nói.

Văn hoá - Bất ngờ trước nhan sắc và học vấn của con gái Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh (Hình 2).

Hoa hậu Giáng My (phải) và con gái - Anh Sa.

Dù không hoạt động trong showbiz nhưng Anh Sa luôn nhận được sự tò mò từ công chúng bởi cô được biết đến là ái nữ của Hoa hậu đền Hùng Giáng My và ông chủ tập đoàn Tân Hoàng Minh danh tiếng - doanh nhân Đỗ Anh Dũng.

Về cái tên Anh Sa, Giáng My từng giải thích: “Theo tiếng Hán, Anh Sa có nghĩa là ánh sáng của muối. Tôi muốn con mình sẽ trở thành người hữu ích cho xã hội, như hạt muối không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày của con người".

Văn hoá - Bất ngờ trước nhan sắc và học vấn của con gái Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh (Hình 3).

Mỗi khi xuất hiện cùng mẹ tại các sự kiện giải trí, Anh Sa luôn gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp, kiều diễm cùng thần thái rạng rỡ.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng Anh Sa tập trung vào học tập chứ không theo đuổi con đường vào showbiz. Cô nàng đi du học ở Mỹ từ những năm phổ thông. Anh Sa từng là sinh viên trường Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ). Được biết đây là một trong ba ngôi trường đào tạo marketing hàng đầu và nằm trong top 36 trường đại học tốt nhất nước Mỹ.

Anh Sa có bảng thành tích học tập khá ấn tượng khi góp mặt trong danh sách những sinh viên ưu tú của trường vào năm 2015. Ngoài đam mê với ngành kinh tế, Anh Sa còn có hứng thú với lĩnh vực thiết kế, kiến trúc và những bộ môn nghệ thuật như piano, ca hát...

Văn hoá - Bất ngờ trước nhan sắc và học vấn của con gái Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh (Hình 4).

Anh Sa sở hữu thành tích học tập đáng nể.

Được biết, Anh Sa là 1 trong 3 người con của ông Đỗ Anh Dũng, bao gồm: Con trai cả là Đỗ Hoàng Minh (được biết đến nhiều với tên Denis Do), con trai thứ Đỗ Hoàng Việt và Anh Sa là con gái út.

Sau khi hoàn thành việc học, Anh Sa đã tham gia vào hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh giống như 2 anh trai.

Hiện, Anh Sa đang nắm giữ cổ phần tại một số công ty do ông Đỗ Anh Dũng làm Chủ tịch HĐQT hoặc Tổng Giám đốc.

Có thể kể đến như Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Global House, ngành nghề kinh doanh bất động sản. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 500 tỷ đồng, trong đó ông Đỗ Anh Dũng chiếm 90% cổ phần tương đương 450 tỷ đồng, Anh Sa chiếm 10% cổ phần còn lại, tương đương 50 tỷ đồng.

Ái nữ của ông Đỗ Anh Dũng cũng sở hữu 10% cổ phần (tương đương 50 tỷ đồng) trong 1 doanh nghiệp bất động sản khác là Công ty TNHH TMDVKS Tân Hoàng Minh Retail.

Văn hoá - Bất ngờ trước nhan sắc và học vấn của con gái Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh (Hình 5).

Nhan sắc kiều diễm của Anh Sa.

Anh Sa hiện cũng là Tổng Giám Đốc và người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Star Rise, có quy mô vốn điều lệ 20 tỷ và trụ sở đặt tại phố Tạ Quang Bửu (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Cô đồng thời cũng là cổ đông lớn nắm giữ 50% cổ phần của công ty này.

Đáng chú ý, Anh Sa cũng đang đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Công ty CP quản lý bất động sản D'Home có vốn điều lệ lên tới 20 tỷ đồng (tính đến tháng 7/2018), trụ sở đặt tại số 24 Quang Trung (phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Ngoài ra, Anh Sa còn đang quản lý nhiều doanh nghiệp khác đều có trụ sở tại Hà Nội.

Văn hoá - Bất ngờ trước nhan sắc và học vấn của con gái Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh (Hình 6).

Anh Sa sở hữu gương mặt xinh đẹp, thần thái rạng rỡ.

Về đời tư, trước kia, Anh Sa thường chia sẻ những bức ảnh về đồ hiệu, đi du lịch cùng người thân nhưng sau đó đã khoá tài khoản Instagram. Anh Sa hiện hạn chế tối đa việc xuất hiện trước truyền thông, chỉ thỉnh thoảng tham gia vài sự kiện cùng mẹ.

Quốc Tiệp
Bạn đang đọc bài viết "Bất ngờ trước nhan sắc và học vấn của con gái Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh" tại chuyên mục Văn hóa - Giải trí. Thông tin liên hệ hotline: 0903.636.778 ; Email: toasoan.arttimes@gmail.com